Bệnh viện 199 Đà Nẵng - Ưu đãi hấp dẫn các gói dịch vụ trung tâm bác sĩ gia đình

Trung tâm Bác sĩ Gia đình - Bệnh viện 199 thành lập vào ngày 07/10/2021, nhằm đáp ứng nhu cầu quan tâm sức khỏe của mọi nhà trước bối cảnh dịch COVID-19 diễn biến phức tạp.

Thành lập Trung tâm Bác sĩ gia đình - Bệnh viện 199

Đến nay, Bệnh viện 199 có 53 bác sĩ đa khoa có chứng chỉ Y học gia đình, phối hợp với Trung tâm Y học gia đình của trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Trung tâm Bác sĩ gia đình ra đời, giúp người dân được quản lý thông tin sức khỏe toàn diện.

Ngoài việc chẩn đoán, xử trí các bệnh thường gặp, các Bác sĩ Gia đình Bệnh viện 199 còn theo dõi thường xuyên sức khỏe các thành viên trong gia đình, thực hiện sàng lọc để phát hiện sớm các dấu hiệu bệnh nguy hiểm cũng như tư vấn về sức khỏe và cách phòng ngừa bệnh hiệu quả.

Ưu đãi các gói dịch vụ bác sĩ gia đình

Với mong muốn chăm sóc sức khỏe toàn diện cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân, Bệnh viện 199 giảm đến 30% chi phí các gói dịch vụ về Bác sĩ gia đình, áp dụng cho tất cả người dân trên địa bàn Thành phố Đà Nẵng và khu vực miền Trung - Tây Nguyên.

Chi tiết các gói khám

Gói khám gia đình toàn diện cho ông bà

Gói khám gia đình toàn diện cho bố mẹ

Gói khám gia đình tổng quát

Gói khám gia đình toàn diện cho bé

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ bác sĩ gia đình

- Khi đối mặt với các vấn đề về y tế, rất nhiều người cảm thấy lo lắng và không biết nên lựa chọn bác sĩ nào để tin tưởng. Lúc này, khi người dân sử dụng dịch vụ bác sĩ gia đình, các bác sĩ có thể giúp tư vấn cho bất kỳ thành viên nào trong gia đình, từ các em bé cho đến người cao tuổi gặp các vấn đề về sức khỏe.

- Với những ca bệnh nghiêm trọng, Bác sĩ gia đình sẽ chủ động phối hợp với các bác sĩ chuyên khoa để có phương án điều trị tối ưu cho từng bệnh nhân, giúp bạn và gia đình có những quyết định sáng suốt nhất.

- Bác sĩ gia đình là người theo dõi định kỳ tình trạng sức khỏe của toàn bộ các thành viên trong gia đình. Họ cũng chính là người phát hiện sớm các bệnh tật, từ đó, giúp người bệnh tiết kiệm thời gian, chi phí điều trị, tăng khả năng chữa dứt bệnh hiệu quả.

- Được thăm khám sức khỏe tại nhà, hạn chế đi lại

- Chăm sóc cho phụ nữ mang thai, trẻ sơ sinh, trẻ em, người lớn và người già với bất cứ thương tích, bệnh hoặc thắc mắc nào.

- Các bác sĩ gia đình cập nhật tình trạng sức khỏe tổng quát thường xuyên.

Vì sao nên chọn dịch vụ bác sĩ gia đình tại bệnh viện 199

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu, tận tâm vì bệnh nhân, cùng sự hợp tác của các Bệnh viện hàng đầu về lĩnh vực Bác sĩ gia đình, Bệnh viện 199 là địa chỉ uy tín hàng đầu của người dân trong khu vực các tỉnh miền Trung - Tây Nguyên.

Bên cạnh đó, Trung tâm Bác sĩ gia đình còn kết hợp sử dụng các thiết bị theo dõi sức khỏe từ xa, giúp kết nối giữa bác sĩ và bệnh nhân một các nhanh chóng, thông qua đó bác sĩ có thể kịp thời đưa ra những chẩn đoán và hướng xử trí cho bệnh nhân ngay lập tức.

Dịch vụ bác sĩ gia đình tại bệnh viện 199 bao gồm

- Theo dõi liên tục và thường xuyên tình trạng sức khỏe của từng thành viên trong gia đình.

- Đưa ra những chẩn đoán kịp thời và có phương án xử lý phù hợp ngay khi bệnh nhân có dấu hiệu của bệnh tật.

- Thực hiện sàng lọc và phát hiện sớm các căn bệnh nguy hiểm, đặc biệt là ung thư.

- Tư vấn các phòng chống và chữa trị các chứng bệnh mạn tính, bệnh thường gặp.

- Lưu trữ hồ sơ sức khỏe và có phương án điều trị tối ưu cho từng thành viên trong gia đình.

- Sử dụng các thiết bị theo dõi sức khỏe từ xa giúp kết nối bác sĩ và người bệnh một cách nhanh chóng và chính xác.

- Phối hợp với các Bác sĩ chuyên khoa để có chế độ điều trị tốt nhất cho từng bệnh nhân, tăng khả năng tiếp cận dịch vụ y tế, hạn chế nhập viện điều trị khi không cần thiết, tiết kiệm chi phí và thời gian thăm khám.

Vai trò của Bác sĩ gia đình phát huy tốt nhất trong tư vấn, phòng ngừa, đánh giá sức khoẻ trước khi các nguy cơ tiềm ẩn xảy ra với sức khỏe. Sử dụng dịch vụ Bác sĩ gia đình là lá chắn 24/24 cho mọi thành viên trong gia đình. Hãy nhanh tay đăng ký sớm để không bỏ lỡ chương trình ưu đãi hấp dẫn của dịch vụ Bác sĩ gia đình nhé!

Liên hệ Hotline 1900 96 68 68 ngay để được tư vấn miễn phí
Trung tâm Bác sĩ gia đình - Bệnh viện 199
Địa chỉ: 216 Nguyễn Công Trứ - Sơn Trà - Đà Nẵng

Nguồn https://benhvien199.vn/uu-dai-hap-dan-cac-goi-dich-vu-trung-tam-bac-si-gia-dinh-tai-benh-vien-199