Dịch vụ khám chữa bệnh tại nhà của Bệnh viện 199

Không cần tốn công đi lại, không hồ sơ thủ tục rườm rà, tự chủ tài chính, quá trình đăng kí khám nhanh chóng, bác sĩ có thời gian thăm khám kĩ càng hơn, được chăm sóc một cách thoải mái ngay tại nhà mình. Đó là những lợi ích ưu việt của dịch vụ khám và xét nghiệm tại nhà.

Đời sống càng hiện đại, nhu cầu khám chữa bệnh lại càng nâng cao. Nắm bắt tâm lý của đông đảo người dân khi sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh, bệnh viện 199 triển khai dịch vụ khám, chữa bệnh và xét nghiệm tại nhà.

DỊCH VỤ KHÁM, CHỮA BỆNH TẠI NHÀ BỆNH VIỆN 199 GỒM NHỮNG GÌ?

Khám bệnh tại nhà

Đội ngũ y bác sĩ khám bệnh tại nhà của Bệnh viện 199

Không cần tốn công đi lại, không hồ sơ thủ tục rườm rà, tự chủ tài chính, quá trình đăng kí khám nhanh chóng, bác sĩ có thời gian thăm khám kĩ càng hơn. Đó là những lợi ích ưu việt của dịch vụ khám bệnh tại nhà mà bạn không thể bỏ qua. Nhất là nếu trong nhà bạn có người dân người lớn tuổi, người mắc các bệnh mãn tính, khó khăn trong việc di chuyển và trẻ em.

Bệnh viện 199 cung cấp dịch vụ khám bệnh tại nhà với quy trình tối ưu, bảo đảm khách hàng nhận được dịch vụ trong thời gian sớm nhất ngay sau khi đăng kí.

Dịch vụ điều dưỡng tại nhà.

Điều dưỡng viên Bệnh viện 199 đo huyết áp tại nhà cho bệnh nhân

Thực tế có nhiều bệnh nhân không thể, hoặc khó khăn trong việc di chuyển đến bệnh viện như: người bại liệt, người già yếu, trẻ sơ sinh thì việc thực hiện các điều dưỡng tại nhà là vô cùng cần thiết. Chúng tôi cung cấp hầu hết các dịch vụ điều dưỡng tại nhà: tiêm truyền, chăm sóc vết thương, chăm sóc người cao tuổi, người có bệnh mãn tính…để đáp ứng chăm sóc sức khỏe đa dạng của người dân.

Với đội ngũ điều dưỡng viên lành nghề, được đào tạo bài bản và được kiểm tra tay nghề thường niên, bệnh viện 199 đảm bảo đáp ứng dịch vụ điều dưỡng tại nhà tốt nhất cho người dân trên địa bàn thành phố.
Danh mục kĩ thuật điều dưỡng tại nhà xem tại đây

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà

Điều dưỡng viên Bệnh viện 199 lấy máu tại nhà bệnh nhân

Chất lượng xét nghiệm bệnh viện 199 luôn được đảm bảo với hệ thống nội kiểm và ngoại kiểm nghiêm ngặt. Quy trình lấy mẫu xét nghiệm nhanh chóng gồm các bước:
Bước 1: Chốt thời gian lấy mẫu của Khách hàng
Bước 2: Điều dưỡng đến tận nhà lấy mẫu XN,
Bước 3: Mẫu xét nghiệm được vận chuyển, bảo quản và xử lí theo quy trình nghiêm ngặt, trả kết quả: Bác sĩ giải thích kết quả cặn kẽ cho người bệnh ngay khi có kết quả XN, sau đó kết quả XN sẽ được trả cho người dân qua email và giao về tận nhà.
Xem các gói xét nghiệm tại nhà, bệnh viện 199<=Bấm vào để xem

Tập vật lí trị liệu tại nhà

Tập vật lý trị liệu tại nhà bệnh nhân

Cung cấp các dịch vụ tập vận động cho người tai biến, xoa bóp vùng/ toàn thân, kéo dãn cơ, tập tri giác và nhận thức, thất ngôn, tập nuốt, tập vật lí trị liệu cho trẻ em…Với đội ngũ kĩ thuật viên tay nghề cao, bệnh viện 199 cam kết cung cấp dịch vụ vật lí trị liệu – Phục hồi chức năng tốt nhất cho người dân.

Châm cứu, bấm huyệt tại nhà

Châm cứu tại nhà bệnh nhân

Chúng tôi cung cấp dịch vụ Xoa bóp, châm cứu, bấm huyệt Đông y tại nhà với nhiều dạng bệnh: liệt mặt, đau thần kinh tọa, hội chứng vai gáy, đau lung, thiểu năng tuần hoàn, mất ngủ, vô sinh,…Ngoài ra, các bác sĩ, kĩ thuật viên còn áp dụng những phương pháp khác kết hợp để điều trị bệnh như: cấy chỉ, chích lể, chườm ngãi, luyện tập dưỡng sinh, giác hơi và ngâm thuốc YHCT theo công thức do các bác sĩ của bệnh viện tự tay bào chế. Tìm hiểu thêm về dịch vụ này.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
TỔNG ĐÀI CSKH: 1900 98 68 68

Bệnh viện 199
Địa chỉ: 216 Nguyễn Công Trứ, Sơn Trà, Đà Nẵng