Tất tần tật về Gói khám sức khoẻ tại Bệnh viện 199 - Bộ công an Đà Nẵng

Vì sao nên đi khám sức khoẻ định kỳ tại Bệnh viện 199 Đà Nẵng?

Bệnh viện 199 Bộ Công An - Đà Nẵng là một bệnh viện hàng đầu khu vực miền Trung, Tây Nguyên.
Đội ngũ y bác sĩ của Bệnh viện 199 đều có chuyên môn trình độ cao, được tập huấn, đào tạo chuyên khoa sâu ở các bệnh viện đầu ngành trong nước (Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện TW Huế....) và ngoài nước (Đài Loan, Trung Quốc, Cuba, Nhật, ...).

Luôn luôn đổi mới quy trình khám chữa bệnh, nâng cao kỹ năng giao tiếp ứng xử...nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, hướng tới sự hài lòng của người bệnh.
Bệnh viện cũng sở hữu nhiều trang thiết bị hiện đại phục vụ quá trình chẩn đoán và điều trị cho bệnh nhân, có thể tầm soát sớm xơ gan và ung thư gan, nội soi hô hấp có can thiệp, hệ thống Labo xét nghiệm hoàn chỉnh, đơn vị giải phẫu bệnh hiện đại.
Kết hợp các các công nghệ & ứng dụng hiện đại, giúp người bệnh kết nối với các Bác sĩ và Cơ sở y tế chủ động và nhanh chóng.
Khám sức khoẻ định kỳ là một trong những dịch vụ thế mạnh của bệnh viện được thiết kế tinh gọn với mức chi phí hợp lí. Cam kết mang lại cho quý khách hàng dịch vụ kiểm tra sức khỏe chất lượng cao tại Đà Nẵng.

Thời gian và địa điểm khám sức khoẻ định kỳ

- Địa điểm: 216 Nguyễn Công Trứ, Phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
- Thời gian hoạt động: Từ thứ 2 đến thứ 6; Sáng : 7:00 - 11:00; Chiều : 13:30 - 16:00.
Để đặt khám nhanh chóng, giảm thời gian chờ đợi và được hướng dẫn chi tiết quá trình khám bệnh, Bạn nên liên hệ hotline 1900986868 và đặt lịch khám trước 1 ngày.

Quy trình khám sức khoẻ định kỳ
- Đặt khám hẹn trước qua Tổng đài 1900986868, 1900638367 hoặc đặt khám qua ứng dụng iSofHcare.
- Tiếp đón: Bạn đến Bệnh viện theo địa chỉ và thời gian khám, đưa cho nhân viên tiếp đón tin nhắn đặt khám thành công của iSofHcare để được tiếp đón ưu tiên và nhận phiếu khám.

- Khám bệnh: Bác sĩ sẽ tư vấn về gói khám sức khoẻ và đưa phiếu thực hiên dịch vụ cận lâm sàng.
- Thanh toán: Bạn tới quầy thu ngân để thực hiện thanh toán các dịch vụ.
- Thực hiện các dịch vụ Cận lâm sàng: như xét nghiệm, chụp X-quang, Siêu âm, ... theo hướng dẫn của nhân viên y tế.
- Khám bệnh: Sau khi có tất cả các kết quả Cận lâm sàng, bạn quay trở lại phòng khám bác sĩ ban đầu để được đọc kết quả và kết luận, tư vấn sức khoẻ.
* Lưu ý: Nếu bạn lựa chọn thực hiện thêm các dịch vụ khác không nằm trong gói, bạn cần thanh toán chi phí phụ thu thêm dựa trên các dịch vụ bạn lựa chọn.

Bảng giá các gói khám sức khoẻ

Bệnh viện 199 có nhiều gói khám đáp ứng nhu cầu của từng người bệnh và doanh nghiệp như: Gói khám sức khoẻ dành cho Nam và Nữ, Gói khám sức khoẻ cho người cao tuổi, Gói khám sức khoẻ thể dục thể thao, Gói khám sức khoẻ tiền hôn nhân,...

Vui lòng truy cập địa chỉ https://benhvien199.vn để tham khảo chi tiết dịch vụ.!