Cuộc thi Nét đẹp blouse trắng năm 2021

1. Đơn vị tổ chức:

- Bệnh viện 199

- Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam

2. Đơn vị tài trợ:

- Ngân hàng Quân đội MB Bank

- Công ty Thiết bị B.D.E

- Tổng Công ty CP Y tế Danameco

3. Cơ cấu giải thưởng

Tổng giá trị giải thưởng: 40.000.000đ bằng tiền mặt và tài khoản số đẹp siêu VIP do Ngân hàng MB Bank tài trợ, trong đó:

- 01 giải nhất trị giá bằng tiền mặt: 20.000.000 VNĐ và tài khoản số đẹp siêu VIP do Ngân hàng MB Bank tài trợ trị giá 200 triệu đồng;

- 02 giải nhì mỗi giải trị giá bằng tiền mặt: 5.000.000 VNĐ và tài khoản số đẹp siêu VIP do Ngân hàng MB Bank tài trợ trị giá 100 triệu đồng;

- 03 giải ba mỗi giải trị giá bằng tiền mặt: 2.000.000 VNĐ và tài khoản số đẹp siêu VIP do Ngân hàng MB Bank tài trợ trị giá 50 triệu đồng;

- 02 giải khuyến kích mỗi giải trị giá bằng tiền mặt: 1.000.000 VNĐ và tài khoản số đẹp siêu VIP do Ngân hàng MB Bank tài trợ trị giá 50 triệu đồng;

+ Đối với khán giả tham gia bình chọn:

- 02 giải may mắn mỗi giải trị giá bằng tiền mặt: 1.000.000 VNĐ

4. Bản quyền tác phẩm dự thi

- Tác phẩm dự thi phải là tác phẩm của người đăng ký dự thi, không bị tranh chấp quyền tác giả;

- Thương hiệu, quyền nhân thân, quyền riêng tư và quyền sở hữu trí tuệ với người khác. Ban tổ chức có quyền yêu cầu kiểm tra tác phẩm gốc trong trường hợp có khiếu nại về bản quyền, quyền thương hiệu, quyền sở hữu của tác phẩm được đăng.

- Người dự thi tự chịu trách nhiệm về bài dự thi, không vi phạm quy định pháp luật và không trái ngược với thuần phong mỹ tục của Việt Nam. Người dự thi có nghĩa vụ giải quyết mọi vấn đề phát sinh trong trường hợp tác phẩm dự thi vi phạm hoặc bị cáo buộc là vi phạm luật pháp và văn hóa Việt Nam.

- Trong trường hợp tác phẩm dự thi chứa đựng những hình ảnh của cá nhân khác ("người trong tác phẩm"), người dự thi cần đảm bảo có sự đồng thuận của người trong tác phẩm về nội dung được đăng trong tác phẩm dự thi. - Thí sinh chấp thuận rằng BTC được sử dụng các tác phẩm dự thi đoạt giải và thông tin liên quan trong các hoạt động truyền thông, quảng bá của BTC mà không cần phải có sự đồng ý của tác giả hoặc thực hiện các hình thức thanh toán tài chính, lệ phí nào cho tác giả và các bên liên quan.

5. Quy định khác

Cách thức nhận giải:

- Sau khi BTC công bố giải, Người nhận giải sẽ inbox (gửi tin nhắn vào hộp thư ) cho Fanpage Bệnh viện 199 những thông tin cá nhân (họ tên, số điện thoại, CMND, email) trong vòng 7 ngày kể từ ngày công bố giải thưởng.

- Hết thời hạn nhận thông tin mà người nhận giải vẫn chưa gởi thông tin về cho BTC, BTC có quyền hủy bỏ giải thưởng mà không cần phải thông báo trước.

- BTC hoàn toàn có thể loại bỏ tư cách trúng giải của người dự thi nếu nhận thấy có dấu hiệu gian lận, thông tin cung cấp không chính xác hoặc bài dự thi không hợp lệ sau khi đã công bố trúng giải.

- Thành viên đọc và đồng ý với mọi điều khoản và điều kiện của chương trình trước khi quyết định tham dự cuộc thi.

- Danh sách thắng cuộc được công bố trên fanpage Bệnh viện 199 là danh sách cuối cùng.

- BTC có toàn quyền quyết định về việc tác phẩm dự thi có đạt tiêu chuẩn và phù hợp với quy định của cuộc thi hay không.

- Mọi chi phí đi lại, vận chuyển hoặc liên quan đến việc nhận giải thưởng (nếu có), người thắng cuộc sẽ tự chịu trách nhiệm.

- Giải thưởng sẽ bị hủy nếu trong sau 30 ngày kể từ thời điểm công bố, người trúng giải không liên hệ và hoàn tất thủ tục nhận giải.

- BTC có quyền xuất bản và sử dụng tác phẩm dự thi cho mục đích quảng bá cuộc thi mà không cần phát sinh bất kỳ khoản chi phí nào. Việc lựa chọn tác phẩm đăng cho mục đích quảng bá của cuộc thi không đồng nghĩa với việc những tác phẩm đó sẽ đoạt giải.