Cuộc thi Nét đẹp Blouse trắng

CHIA SẺ NHỮNG KHOẢNH KHẮC ẤN TƯỢNG, NHẬN GIẢI THƯỞNG 40.000.000 ĐỒNG
CÙNG CUỘC THI NÉT ĐẸP BLOUSE TRẮNG NĂM 2021

Trong cuộc chiến chống dịch Covid-19 và nhiều dịch bệnh nguy hiểm khác, đội ngũ cán bộ ngành Y tế được ví như những “chiến sĩ áo trắng”. Nhất là trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 hiện nay, những “chiến sĩ áo trắng” của ngành Y tế Việt Nam đang từng ngày, từng đêm xông pha nơi tuyến đầu chống chọi với dịch bệnh, vượt lên tất cả những khó khăn, vất vả, trong đó có cả nguy cơ cao bị lây nhiễm bệnh. Tuy nhiên, họ đã và đang ngày đêm lặng thầm cống hiến, góp một phần không nhỏ cùng cả nước chiến đấu và chiến thắng dịch COVID-19.

Trong thời điểm dịch bệnh đang bùng phát mạnh hiện nay. Không khó để chúng ta bắt gặp những khoảnh khắc, hình ảnh đẹp từ các chiến sĩ áo trắng nơi tuyến đầu chống dịch!

Hãy cùng nhau chia sẻ những khoảnh khắc ấy trong Cuộc thi ảnh Nét đẹp Blouse trắng trong cuộc chiến chống dịch Covid – 19 để có cơ hội nhận những giải thưởng hấp dẫn và ghi dấu tên mình vào quán quân của cuộc thi.

THỂ LỆ CUỘC THI

1. Đối tượng dự thi:

- Mọi cá nhân, tổ chức đều có thể gửi tác phẩm tham gia dự thi; không phân biệt đối tượng, độ tuổi. Trẻ em dưới 18 tuổi tham dự cuộc thi cần có sự đồng ý của cha mẹ.

- Các phóng viên, biên tập viên đang hoạt động trong ngành báo chí, truyền thông. - Đồng ý các yêu cầu của cuộc thi “Nét đẹp Blouse trắng trong cuộc chiến chống dịch Covid - 19”.

2. Hình thức và cách thức dự thi

Mỗi cá nhân, tổ chức tham gia theo một trong hai hình thức sau:

a. Đăng nhập tài khoản dự thi bằng tài khoản Facebook hoặc Email cá nhân tại trang www.vinadr.com

- Sau khi đăng nhập tài khoản, cá nhân tổ chức tham gia sẽ update tối đa 03 tác phẩm cùng với lời bình ngắn về tác phẩm của mình trong chuyên mục “Góc truyền thông\Nét đẹp Blouse trắng” cùng với lời mời bình chọn gửi đến khán giả.

- Mỗi tác phẩm sẽ có nút chia sẻ lên mạng xã hội để làm căn cứ bình chọn xét giải thưởng.

b. Gửi tác phẩm dự thi về địa chỉ Email: benhvien199.bca@gmail.com

3. Thời gian nhận bài dự thi: Từ ngày 01/7/2021 đến hết ngày 31/8/2021

4. Thời gian công bố kết quả:

- Thời gian công bố trong khoảng 7 ngày sau khi kết thúc giai đoạn thi.

- Bài dự thi có thể là hình ảnh, video (có độ dài dưới 5 phút), tranh vẽ, thơ, văn, bài hát tự người tham gia dự thi sáng tác…

Lưu ý: Thí sinh nộp lại tác phẩm gốc trong trường hợp trúng giải.

- Tác phẩm dự thi không tranh chấp bản quyền, chưa được đăng tải, hoặc sử dụng cho mục đích khác trước đó.

- Ban tổ chức có quyền hủy bài dự thi nếu xác định có dấu hiệu gian lận.